PERFECT HEALTH – SỨC KHỎE HOÀN HẢO

  • Admin
  • 681

Quý Phụ huynh thân mến,

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình, điều gì là thực sự quan trọng và đắt giá nhất với bạn?

Nếu một ngày bạn phải mất tất cả và chỉ giữ lại được một thứ, thì đó là thứ gì?

Tôi muốn kể bạn nghe câu chuyện về một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn nhất của làng công nghệ Thế Giới – Huyền thoại Steve Jobs.

Steve Jobs nổi tiếng không chỉ vì sự nghiệp công nghệ huyền thoại và sáng tạo, mà còn bởi những lời cuối cùng trước khi ông ra đi vĩnh viễn vì căn bệnh ung thư, khiến thế giới thật sự chấn động và phải suy ngẫm lại.

Trong những dòng tâm sự cuối cùng của mình, ông đã nói:

“Cái giường đắt giá nhất trên đời Đó là giường bệnh viện. Nếu có tiền, bạn có thể mướn tài xế lái xe cho bạn, nhưng không thể dùng tiền để thuê người mang bệnh cho bạn. Mất tài sản mình có thể tìm lại được, có một cái khi đã mất thì không thể tìm lại được: sự sống.”

“Khi có sức khỏe thì có muôn ngàn giấc mơ,

nhưng khi không có sức khỏe thì chúng ta chỉ có một ước mơ duy nhất là sức khỏe.”

Chúng tôi đã luôn trăn trở về những nỗi lo âu về sức khỏe, dinh dưỡng của người Việt nói chung và các bậc phụ huynh nói riêng. Và cùng với Chuyên gia hàng đầu của Học Viện Dinh Dưỡng INN Hoa Kỳ, Khóa học Perfect Health – Sức Khỏe Hoàn Hảo đã được xây dựng một cách bài bản từ nội dung đến quy trình đào tạo chuyên nghiệp.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Bảo vệ sức khỏe toàn diện cho mình và những người thương yêu luôn là điều mà hầu hết chúng ta đều nhận thức rất rõ nhưng không phải ai cũng thực sự quan tâm.

Các bác sĩ tương lai sẽ không trị bệnh bằng thuốc nữa, mà thay vào đó là phòng và trị bệnh bằng dinh dưỡng.

Thomas Edison, Nhà phát minh Vĩ Đại
0964912219