Khóa học Siêu trí nhớ tại Hà Nội - Nền móng xây dựng trí tuệ siêu việt cho trẻ nhỏ

  • Admin
  • 1504

Khóa học Siêu trí nhớ tại Hà Nội do Tâm trí lực tổ chức là khóa học đào tạo về khả năng ghi nhớ, tập trung trong học tập dành cho các bé ở độ tuổi từ lớp 3 đến lớp 12. Sau khóa học, các con sẽ thu được các kỹ năng học tập hiệu quả theo khoa học não bộ, cải thiện kết quả học tập trên lớp và phát triển toàn diện khả năng tư duy. 

>> Rèn đức luyện tài - Thắp sáng tương lai cùng Tâm Trí Lực Hà Nội

>> Trung tâm Tâm Trí Lực Hà Nội - Nơi ươm mầm tài năng trí tuệ Việt

Tại sao nên cho bé học khóa học Siêu trí nhớ tại Hà Nội?

Khi bắt đầu bước chân vào lớp 1 cũng chính là lúc trẻ nhỏ phải tập làm quen với việc học tập trên trường lớp, qua bài vở. Rất nhiều các bé rơi vào tình trạng thiếu tập trung, khó tiếp thu kiến thức do vẫn quen với phong cách “học mà chơi” tại trường mẫu giáo. Đột ngột phải tiếp thu một khối kiến thức lớn mà không có phương pháp học khoa học, hiệu quả sẽ khiến các con rơi vào trạng thái chán nản, lười ghi nhớ. Đồng thời, do công việc quá bận, cha mẹ cũng chưa thể dành nhiều thời gian tâm sự, hỏi han đến việc học tập của bé.

Bé sẽ hình thành những thói quen xấu nếu không được cha mẹ chỉ dẫn

Nếu để tình trạng này xảy ra dai dẳng, trẻ nhỏ sẽ hình thành nên thói quen lười ghi nhớ, lười suy nghĩ. Việc tự học của các con cũng không đạt được hiệu quả. Những lỗ hổng kiến thức của trẻ kéo dài sẽ ảnh hưởng đến quá trình học tập lâu dài. Khả năng ghi nhớ dẫn đến việc trẻ không được nhanh nhạy, chủ động trong việc học tập. Lâu dần, các bé tự hình thành thói quen lười tư duy, tìm tòi và tự học rất nguy hiểm. 

Khóa học Siêu trí nhớ tại Hà Nội sẽ giúp các con nâng cao khả năng học tập, ghi nhớ bài học trên lớp nhờ rèn luyện các kỹ năng ghi nhớ theo khoa học não bộ. Sau khóa học này, bạn bè, thầy cô trên lớp sẽ thay đổi cách nhìn về bé, cha mẹ tin tưởng, yên tâm hơn vào khả năng học của con.

Khóa học Siêu trí nhớ tại Hà Nội của Tâm Trí Lực có gì đặc biệt?

Khóa học Siêu trí nhớ tại Hà Nội của Tâm trí lực  hội tụ những kiến thức giáo dục phương pháp học tập, ghi nhớ nhằm phát triển những khả năng học tập lâu dài cho trẻ. Không chỉ dừng lại ở đó, các bé còn được rèn luyện khả năng kết nối, hòa nhập bạn bè thông qua bài học thực tế và đội nhóm. Nhờ đó, các con có thể hoàn thiện cả về mặt trí lực cũng như tính cách bên trong, trở thành những mầm non "tài đức vẹn toàn" xây dựng tương lai tươi sáng cho dân tộc Việt.

Nội dung của Khóa học Siêu trí nhớ tại Hà Nội do Tâm trí lực tổ chức

Khả năng ghi nhớ, học tập vượt trội

Quá trình lưu giữ, tiếp thu kiến thức vào bộ nhớ được đảm nhiệm bởi các bán cầu não. Nhưng việc vận dụng được hoàn toàn hai bên bán cầu não lại không hề đơn giản. Nếu không được chuyên gia và các thầy cô giáo chỉ bảo tận tình, trẻ nhỏ sẽ khó mà thực hiện được điều này.

Đến với khóa học Siêu trí nhớ tại Hà Nội, các bé sẽ được học về phương pháp kích thích và rèn luyện thành thạo hai bán cầu não. Các con sẽ tự biết cách hoàn thành những bài toán tính nhẩm dễ dàng, hay ghi nhớ bài giảng bằng phương pháp ghi chép trí tuệ. Đặc biệt, trí tưởng tượng của trẻ bay xa hơn bằng những thông tin dạng hình ảnh, màu sắc. Kết quả học tập của các con cải thiện dần từ sự thay đổi về cách học tập cho đến cách  tiếp nhận bài học trên lớp.

Khả năng ghi nhớ của bé nhanh chóng cải thiện sau khóa học

Các bài giảng về phương pháp học tập cũng được xen kẽ những bài học thực tế hàng ngày. Những trò chơi, hoạt động giao tiếp liên tục tác động đến thói quen sinh hoạt, học tập thường ngày của trẻ. Sự rụt rè, nhút nhát khiến các con tự ti sẽ không còn, thay vào đó là sự tự tin vào bản thân cùng những nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi các con.

Xây dựng những tư chất và củng cố nền tảng đạo đức từ nhỏ cho trẻ

Nếu chỉ chú trọng vào kết quả học tập mà bỏ qua vấn đề rèn luyện đạo đức thì quả là một thiếu sót lớn trong việc giáo dục. Đạo đức có thể được rèn luyện từ những thói quen rất nhỏ trong cuộc sống, thông qua các bài học thực tế tại khóa học Siêu trí nhớ. Năng lực bắt nguồn từ những phẩm chất, thói quen đơn giản ngay từ nhỏ. Tinh thần học tập, phát triển của bé thay đổi qua những bài học thực tế về cuộc sống. Được tiếp cận thường xuyên hơn với những chuẩn mực xã hội sẽ giúp bé từng bước trưởng thành.

Phát triển tư chất đạo đức bên trong trẻ ngay từ nhỏ

Nghiên cứu & Giảng dạy chuyên sâu bởi các chuyên gia hàng đầu

Khóa học Siêu trí nhớ tại Hà Nội được nghiên cứu, phát triển dựa trên khả năng ghi nhớ và học tập của trẻ em Việt. Giáo án được xây dựng và hoàn thiện bởi Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới - Thầy Nguyễn Phùng Phong - chuyên gia về Siêu trí nhớ hàng đầu Quốc tế cùng đội ngũ cộng sự.

Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới - Thầy Nguyễn Phùng Phong - chuyên gia về Siêu trí nhớ hàng đầu Quốc tế 

Các bài học chủ yếu tập trung vào giảng dạy các phương pháp học tập, ghi nhớ các thông tin kiến thức cho bé. Ngoài ra, những giờ học ngoại khóa phát triển khả năng tư chất riêng của từng bé cũng được xây dựng chuyên sâu. Chỉ cần cố gắng, các con có thể dần cải thiện tư duy, phát triển trí não và phẩm chất của bản thân trong khoảng thời gian ngắn.

Tâm Trí Lực Hà Nội

Địa chỉ: Số 51, ngõ 155 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Hà Nội
HOTLINE: 0964.912.219
Website: tamtriluchanoi.vn
Fanpage: Tâm Trí Lực Hà Nội

0964912219