KHÓA HỌC KHAI PHÁ SỨC MẠNH NÃO BỘ

  • Admin
  • 550

Sau sự thành công vượt ngoài mong đợi của khóa học ‘Khai phá sức mạnh Não bộ’ lần I diễn ra vào tháng 07/2019, Tâm Trí Lực và Ngài Dominic tin rằng những học viên Việt Nam đang có những sự đầu tư đúng đắn cho tương lai của bản thân và của cả thế hệ tương lai.

Chia sẻ với thầy Nguyễn Phùng Phong và tập thể Tâm Trí Lực, Ngài Dominic đã thực sự bị ấn tượng bởi niềm đam mê, nhiệt huyết và sự ái mộ mà các học viên Việt Nam dành cho ông cũng như bộ môn Siêu trí nhớ. Chúng tôi tin rằng sự ái mộ này không chỉ xuất phát từ những thành tích, tước vị mà ông sở hữu, mà còn từ những cống hiến của ông trong sự nghiệp đào tạo và quảng bá Siêu trí nhớ. Có thể nêu tên một vài những danh hiệu cao quý như: Bậc thầy Trí nhớ do Hiệp hội Tư duy Anh Quốc trao tặng, Nhà Vô địch 8 lần Siêu trí nhớ Thế giới, Kỷ lục gia Siêu trí nhớ trong Sách Kỷ lục Guiness…
Trong lần trở lại vào tháng 10 tới đây, Trung tâm Đào tạo Tâm Trí Lực vô cùng vinh dự khi tiếp tục được Bậc thầy của Nghệ thuật Trí nhớ chọn trở thành đơn vị ĐỘC QUYỀN TỔ CHỨC khóa học ‘Khai phá sức mạnh Não bộ’ lần II. Hãy cùng nhau ‘Phá bỏ giới hạn, Nâng tầm tư duy người Việt’ thông qua các phương pháp hữu ích giúp mọi người làm việc tốt hơn với những con số, mở rộng tính sáng tạo, tăng cường trí nhớ để học Ngoại ngữ hiệu quả, đồng thời hiểu cách vận hành của Não bộ để cải thiện chứng bệnh Đãng trí, Alzheimer… ở người cao tuổi.

Khóa học ‘Khai phá sức mạnh Não bộ’ lần II sẽ được diễn ra từ 15/10 – 18/10/2019 và không giới hạn đối tượng tham dự. Chỉ cần nhanh tay đăng ký tại http://khaiphasucmanhnaobo.com/.
Sau khi đăng ký thành công, các quý học viên sẽ nhận được sự dẫn dắt và các phần quà hấp dẫn từ Trung tâm Đào tạo Tâm Trí Lực.

0964912219