Giáng sinh ấm áp và chuyến từ thiện ý nghĩa tại Bệnh viện tim Hà Nội của các học viên Tâm Trí Lực Hà Nội

  • Admin
  • 572

Mùa Giáng sinh an lành và ấm áp đã đến với mọi nhà. Năm nay, Noel đầu tiên của gia đình Tâm Trí Lực Hà Nội đã đến từ rất sớm với chương trình gala Giáng sinh đầy thú vị và chuyến từ thiện thiết thực dành cho các bệnh nhân nhỏ tuổi tại Bệnh viện Tim Hà Nội.

>>> Rèn đức luyện tài - Thắp sáng tương lai cùng Tâm Trí Lực Hà Nội

>>> Trung tâm Tâm Trí Lực Hà Nội - Nơi ươm mầm tài năng trí tuệ Việt

Bên nhau đón Giáng sinh an lành

Hàng năm, vào mỗi dịp cuối năm các bạn nhỏ trên khắp thế giới lại háo hức chờ đón Lễ Giáng Sinh để được gặp ông già Noel và biến ước mơ của mình trở thành hiện thực khi nhận được những món quà xinh xắn, đáng yêu. Đối với các bạn nhỏ học viên của Tâm Trí Lực Hà Nội thì niềm vui chào đón Giáng Sinh năm nay dường như còn tăng lên gấp bội khi lần đầu tiên các bạn ấy được hưởng không khí Noel cùng nhau.  

Tiếng nhạc mừng Giáng sinh vang lên cũng là lúc chương trình chính thức bắt đầu. Dưới sự dẫn dắt khéo léo và thông minh của hai MC nhí, gala mừng Giáng sinh với nhiều hoạt động hấp dẫn đã diễn ra thành công, tràn ngập niềm vui và tiếng cười. 

Các bạn nhỏ của Tâm Trí Lực Hà Nội được đón Giáng sinh bên nhau

Chương trình Giáng sinh lần lượt được làm nóng bởi các tiết mục văn nghệ và các phần thi, trò chơi đầy thú vị. Trong đó, phần thi “Rung chuông vàng” là hoạt động mà các bạn nhỏ tỏ ra vô cùng thích thú, vì được cùng nhau tranh tài với các câu hỏi xung quanh chủ đề Giáng sinh. Ngoài ra, các trò chơi như ném kẹo vào mũ, trò chơi đi tất, làm cây thông noel bằng bóng bay cũng đã giúp cho các bạn nhỏ có được những trận cười vô cùng sảng khoái.

Xen giữa những phần chơi trò chơi là những tiết mục văn nghệ đơn ca, nhảy hiện đại…  Mỗi tiết mục là một phong cách, một sự sáng tạo riêng tất cả đã tạo nên một “bữa tiệc thời trang” thực sự đa dạng, nhiều màu sắc. 

Lan tỏa "hơi ấm" đến các bệnh nhân Bệnh viện Tim Hà Nội 

Không chỉ là một chương trình giao lưu mừng Noel, nơi các bạn nhỏ được vui chơi, thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng mà còn là dịp các em lan tỏa hơi ấm đến những hoàn cảnh đặc biệt. Sau khi các trò chơi kết thúc, tất cả thầy cô và các bạn học sinh đã cùng nhau đến với Bệnh viện Tim Hà Nội.

Các bạn nhỏ cùng thầy cô đến Bệnh viện Tim Hà Nội làm từ thiện

Các "ông già Noel" của Tâm Trí Lực Hà Nội đã cùng nhau có chuyến thiện nguyện đến với Bệnh viện Tim Hà Nội. Tại đây, các em được tận tay trao đi những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang phải chiến đấu với bệnh tật.

Những "ông già Noel" đặc biệt tận tay trao quà cho các bệnh nhân

Mong rằng qua những hoạt động thiết thực này, các bạn nhỏ của Tâm Trí Lực Hà Nội sẽ học thêm được nhiều điều ý nghĩa và lưu lại cho mình những khoảnh khắc đáng nhớ!

Tâm Trí Lực Hà Nội

Địa chỉ: Số 51, ngõ 155 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Hà Nội
Hotline: 0964912219
Email: tamtriluchanoi.com@gmail.com
Fanpage: Tâm Trí Lực Hà Nội

0964912219