BECOME INSPIRERS – Trở thành người truyền cảm hứng

  • Admin
  • 733

Một giai thoại được kể lại từ khoảnh khắc giáo viên tiểu học của Thomas Edison viết thư cho mẹ cậu bé. Sau khi đưa thư cho mẹ, Edison hỏi bà về nội dung, mắt bà nhòe lệ khi đọc cho con từng chữ một: “Con trai bà là một thiên tài. Trường học này quá bé và không có giáo viên đủ tốt để đào tạo nó. Xin hãy để nó tự dạy chính mình”.

Rất nhiều năm sau, khi mẹ đã qua đời và Edison đã trở thành một trong những nhà phát minh vĩ đại nhất thế kỷ, ông ngồi xem lại những vật dụng cũ trong gia đình. Đột nhiên, ông tìm thấy tờ giấy gấp lại trong góc ngăn kéo bàn. Ông mở ra và nhìn thấy dòng chữ được viết trên đó: “Con trai bà là một kẻ đần độn. Chúng tôi sẽ không để nó đến trường nữa”.

Edison đã khóc trong nhiều giờ liền, sau đó viết vào nhật ký: “Thomas Alva Edison là một đứa trẻ đần độn, nhờ người mẹ anh hùng mà trở thành thiên tài của thế kỷ”.

“Thành Công = 1% Sự Hào Hứng + 99% Sự Nỗ Lực”
Nếu không có 1% quan trọng ấy, 99% sự nỗ lực của một đứa trẻ sẽ trở nên vô nghĩa.

Bạn đang mệt mỏi vì phải nhắc nhở, bắt ép con học mỗi ngày!?
Bạn đang dành nhiều thời gian để thay con trẻ làm những việc cá nhân của chúng!?
Bạn đang vô cùng áp lực giữa công việc và gia đình và đôi khi bạn không biết tại sao và vì điều gì!?
Bạn không thể cân bằng giữa công việc và các mối quan hệ xung quanh, chính xác hơn, bạn không biết đâu là mục tiêu quan trọng nhất với mình!?
Trong khi bạn đang mệt mỏi và áp lực vì dành 99% để nỗ lực, thì ngoài kia là vô số những người sống tự do, thoải mái vì họ chỉ tập trung làm tốt 1% quan trọng còn lại.

Đã có ai truyền cảm hứng cho bạn thay đổi cuộc đời mình theo một chiều hướng tích cực và làm cho bạn có một cuộc sống tốt đẹp hơn chưa?

Nếu câu trả lời là có thì chắc hẳn bạn đã hiểu rằng cảm hứng là một nguồn động lực mạnh mẽ giúp giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình vào bất kì hoàn cảnh nào, trong công việc và cuộc sống.

Và Tất Cả Những Điều Con Bạn Cần Là:

BECOME INSPIRERS
TRỞ THÀNH NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG !!!

 

“Bạn sẽ không biết được rằng bạn mạnh mẽ như thế nào cho đến khi mạnh mẽ là lựa chọn cuối cùng của bạn!”
– Khuyết Danh –

0964912219